Công bố Quyết định điều động và chỉ định Bí thư Huyện ủy Phú Bình

2019-03-28 15:43:00.0

Ngày 28/3, tại Huyện ủy Phú Bình, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và chỉ định đồng chí Đỗ Đức Công, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phú Bình, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị; cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phú Bình.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và chúc mừng đồng chí Đỗ Đức Công

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 2447-QĐ/TU ngày 21/03/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và chỉ định đồng chí Đỗ Đức Công, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phú Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020, kể từ ngày 01/04/2019.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt BTV Tỉnh ủy đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng đồng chí Đỗ Đức Công trên cương vị công tác mới. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương cần phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Đỗ Đức Công hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị đồng chí Đỗ Đức Công trên cương vị mới phát huy phẩm chất, năng lực, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Đức Công cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng chí hứa đoàn kết cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Đồng Hưng