Tổng công ty Khoáng sản trao tặng tượng Bác Hồ cho tỉnh Thái Nguyên

2019-05-17 09:57:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5, tại Tỉnh ủy Thái Nguyên, lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản - TKV đã trao tặng 02 bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho tỉnh Thái Nguyên. Đây là các bức tượng được đúc từ đồng nguyên chất do cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty Khoáng sản khai thác, chế biến tại Tổ hợp đồng Lào Cai.

Phát biểu tại buổi trao tặng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn tình cảm Tổng công ty Khoáng sản đối với tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí khẳng định: Tượng Bác Hồ sẽ được đặt trang trọng tại Trụ sở Tỉnh ủy và UBND tỉnh, qua đó góp phần giáo dục lịch sử truyền thống, đồng thời, khắc sâu hơn nữa tình cảm thiêng liêng, lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tổng công ty Khoáng sản – TKV ngày càng phát triển, đồng thời tiếp tục có những trao đổi, hợp tác chặt chẽ với tỉnh Thái Nguyên trên các lĩnh vực.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Hải Triều