Viễn Thông Định hóa trao thưởng cho khách hàng

2019-12-20 07:45:00.0

Ngày 30/11, Viễn thông Định hóa (VNPT Định hóa) đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng “Sử dụng gói Home - Ôm trọn giải trí”. Đây là chương trình khuyến mại do VNPT Thái Nguyên triển khai từ 27/11 đến hết ngày 21/1/2020 đối với các khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh Thái nguyên.

Viễn Thông Định hóa trao thưởng cho khách hàng

Trong thời gian từ ngày 27/11 đến hết ngày 21/1/2020, các khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ Truyền hình MyTV, khách hàng đang sử dụng gói tích hợp Internet +MyTV hoặc HomeTV trả trước 8 tháng trở lên sẽ đủ điều kiện tham gia quay số trúng thưởng. Trong đợt triển khai chương trình khuyến mại, bà Phạm Thị Lan xóm Đồng Màn xã Trung Hội đã trúng giải đặc biệt 1 ti vi sam sung 43 in, anh Hứa Văn Nin xóm Chú 3 xã Bộc Nhiêu trúng giải nhì 1 ti vi sam sung 43 in, ngoài ra Viễn thông Định hóa còn trao 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại đợt này. Trên tinh thần cầu thị, Viễn thông Định hóa (VNPT Định hóa), đã tập trung thực hiện việc rà soát, nâng cao chất lượng lắp đặt Truyền hình MyTV, dịch vụ Internet,  Lắp truyền hình – Rinh Tivi khủng". Năm 2019, Viễn thông Định hóa (VNPT Định hóa) đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra, làm tốt các hoạt động với cộng đồng xã hội, trong đó có đóng góp quan trọng là sự ủng hộ từ các khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm của VNPT. Để tri ân khách hàng, VNPT đã liên tục đổi mới cung cách phục vụ, lấy khách hàng làm trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng qua những chương trình khuyến mãi lớn./.

Thực hiện: Triệu Voi  (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)