Triển khai nghị quyết kỳ họp thứ 7 – HĐND

2019-01-05 15:09:00.0

Ngày 04/01/ 2019, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết kỳ họp thứ 7-HĐND về nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2019. Đồng thời,  giao kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Đồng chí Hoàng Văn Sơn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2018, tình hình KT-XH của huyện vẫn giữ ổn định so với cùng kỳ, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó một số lĩnh vực sản xuất có tăng trưởng khá. Các cấp, các ngành đã tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và đạt yêu cầu đề ra. Thực hiện các Nghị quyết của Huyện ủy, UBND huyện đã xây dựng và triển khai các giải pháp thực hiện tập trung vào các lĩnh vực như: Sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn và xây dựng nông thôn mới năm 2019; Giải pháp thực hiện các nội dung, nhiệm vụ về lĩnh vực kinh tế hạ tầng; Nhiệm vụ giải pháp thu ngân sách nhà nước năm 2019; Giải pháp đẩy mạnh công tác tài nguyên môi trường và kế hoạch thực hiện công tác văn hóa thông tin năm 2019. Tại hội nghị, các cơ quan chức năng cũng thông qua một số đề xuất về giải pháp thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, an sinh xã hội, giảm nghèo...
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua, đồng thời động viên các cấp, các ngành, cơ quan đơn vị và toàn thể nhân dân huyện nhà phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn để chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019./.
Dương Chiêm – Thu Hoài