Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

2019-12-12 09:04:00.0

Ngày 12/12 UBND huyện phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyết trẻ em tỉnh Thái Nguyên tổ chức tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Anh: Người nhà những người khuyết tật đến nhận xe lăn

Hiện nay trên toàn huyện có trên 1.000 người khuyết tật đang được hưởng trợ cấp xã hội, trong đó người khuyết tật đặc biệt là hơn 500 người, đến nay huyện Định Hóa đã đảm bảo những người có nhu cầu nhận xe lăn đều được các nhà tài trợ trao tặng. Tại buổi trao tặng lần này, đã có 20 đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn huyện được tặng xe, mỗi chiếc xe trị giá gần 2 triệu đồng.

Việc hỗ trợ tặng xe lăn cho người khuyết tật sẽ giúp những đối tượng này có cơ hội hòa nhập cộng đồng, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần củng cố lòng tin của nhân dân đối với những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Thực hiện: Công Sơn