Trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp vợ chồng Việt Nam & Đài Loan – Trung Quốc

2018-11-16 08:33:00.0

Ngày 16-11 UBND huyện Định Hóa tổ chức đăng ký và trao giấy chứng nhận kết hôn cho cặp vợ chồng người Việt Nam và Đài Loan Trung Quốc. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tư pháp, đại diện Công an huyện.

Cặp vợ chồng người Việt Nam và Đài Loan Trung Quốc là chị Hoàng Thị Hương sinh năm 1994 nơi cư trú xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên; và anh Trần Tín Vũ sinh năm 1988 quốc tịch Đài Loan Trung Quốc, cư trú tại Phường A Di, thành phố Chương Hóa, Đài Loan. Tại buổi trao giấy kết hôn, đại diện Phòng Tư pháp huyện đã làm các thủ tục đăng ký cho cặp vợ chồng trên. Tiếp đó đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch TT UBND huyện đã trao giấy chứng nhận kết hôn và hoa chúc mừng hai vợ chồng, mong chị Hoàng Thị Hương và anh Trần Tín Vũ sẽ sống hòa thuận với nhau, tuân thủ Pháp luật hai nước.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)