Thường trực HĐND huyện họp thường kỳ tháng 3 năm 2018

2018-03-26 11:20:00.0

Ngày 22/3 Thường trực HĐND huyện đã tổ chức họp thường kỳ tháng 3 năm 2018, nhằm thảo luận, tham gia ý kiến  vào Kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND huyện và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh hội nghị

Phiên họp đã thông qua kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND huyện năm 2018 với nội dung giám sát về công tác chỉ đạo điều hành, tổ chức thực hiện Chương trình cải cách hành chính của UBND huyện, UBND các xã thị trấn, kết quả thực hiện chương trình cải cách hành chính trong 2 năm 2016-2017; Một số nội dung về công tác thi đua khen thưởng trong hoạt động của HĐND huyện; Dự toán kinh phí chi tiêu năm 2018 cho hoạt động của Thường trực và 02 Ban HĐND huyện.

Cũng tại phiên họp, TT HĐND huyện, các ban của HĐND huyện đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các văn bản đã được thông qua tại phiên họp. Các ý kiến của đại biểu được Thường trực HĐND huyện tiếp thu, bổ sung hoàn chỉnh các văn bản để triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

T/h: Thu Hoai - Khánh Cao