Tặng quà đối tượng người có công với cách mạng

2019-01-26 22:40:00.0

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Huyện ủy – HĐND- UBND, UBMTTQ huyện tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà người có công với cách mạng. Ngày 25-1 đoàn do đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng  đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 hộ gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

3 đối tượng người có công với cách mạng đoàn đến thăm gồm: ông Phương Văn Anh, là thương binh 21%, ở xóm Đông Kệu, xã Phú Đình; bà Triệu Thị Uốn, mẹ Liệt sỹ Nông Đình Tài, ở xóm Bàn Quyên, xã Điềm Mặc; ông Ma Khắc Chín, là thương binh 31%, ở xóm Nà Pục, xã Bình Yên. Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Sơn- Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe các mẹ, các thương binh, gửi lời chúc tết đến toàn thể gia đình. Nhân dịp này, đoàn đã gửi những phần quà của Huyện ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ huyện tới các đối tượng người có công với cách mạng gồm chăn ấm, quà tết và 500.000 đồng tiền mặt./.

Hình ảnh tặng quà:

Ảnh: đoàn tặng quà ông Phương Văn Anh, là thương binh 21%, ở xóm Đông Kệu, xã Phú Đình

Ảnh: tặng quà bà Triệu Thị Uốn, mẹ Liệt sỹ Nông Đình Tài, ở xóm Bàn Quyên, xã Điềm Mặc

Ảnh: tặng quà ông Ma Khắc Chín, là thương binh 31%, ở xóm Nà Pục, xã Bình Yên

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)