Tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu

2019-01-30 22:11:00.0

Đoàn do đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách tại xã Bình Thành và Trung Lương.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao qua cho ông Hoàng Quốc Tuấn là cán bộ lão thành cách mạng ở xóm Tiến Lợi, xã Trung Lương

Đoàn đã đến chúc tết và tặng quà cho mẹ Việt nam anh hùng Phạm Thị May ở xóm Đồn, xã Bình Thành; Ông Hoàng Quốc Tuấn là cán bộ lão thành cách mạng ở xóm Tiến Lợi, xã Trung Lương và ông Nguyễn Đình Lá là cán bộ tiền khởi nghĩa ở xóm Quang Trung, xã Trung Lương. Tại các gia đình, thay mặt đoàn đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ đến các đối tượng chính sách và chúc các gia đình năm mới được nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Đồng thời đồng chí cũng trao tặng mỗi gia đình một xuất quà Tết trị giá 700.000 và 1 chiếc chăn ấm. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của huyện đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện mỗi dịp Tết đến xuân về.

Xúc động trước sự quan tâm đó, các đối tượng chính sách đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong huyện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình và của quê hương để góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp./.

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)