Tặng quà cho 2 trưởng giáo họ đạo

2019-01-25 22:23:00.0

Ngày 24/1, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan đã đến thăm và tặng quà tết cho 2 Trưởng Giáo họ đạo trên địa bàn huyện.

Ảnh: Tặng quà cho ông Mai Văn Hoàng  - Trưởng Giáo họ Thị trấn Chợ Chu

Hiện nay trên địa bàn huyện có 2 họ đạo gồm hai giáo họ Quảng Nạp, xã bình Thành do ông Đào Văn Quyền làm trưởng họ và Giáo họ Thị trấn Chợ Chu do ông Mai Văn Hoàng làm trưởng họ. Trong năm qua, 2 ông đã luôn phát huy vai trò của người đứng đầu tổ chưc công giáo tại địa phương thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, thực hiện tốt các quy định của địa phương, thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương giàu đẹp.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện cho 2 trưởng giáo họ đạo đồng thời chúc 2 oogn sẽ luôn phát huy tốt vai trò của mình, tiếp tục tuyên truyền vận động giáo dân “Sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước”. Nhân dịp này các địa phương cũng đã tặng quà cho giáo họ và 1 giáo dân có hoàn cảnh khó khăn./.

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)