Phiên họp thường kỳ tháng 9 HĐND huyện

2018-09-16 16:48:00.0

Ngày 14/9 đồng chí Lương Văn Lành, bí thư Huyện Ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 9 nhằm  thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo của Thường trực HĐND huyện tại hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Thường trực HĐND huyện và Thường Trực HĐND các xã, thị trấn và một số nội dung quan trọng khác.
Ảnh: Toàn cảnh Phiên họp thường kỳ HĐND huyện tháng 9
Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe các Dự thảo: Báo cáo của Thường trực HĐND huyện tại hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Thường trực HĐND huyện và Thường Trực HĐND các xã, thị trấn; Báo cáo kết quả giám sát công cải cách hành chính trong 02 năm 2016, 2017  tại 24 xã thị trấn; Kế hoạch giám sát kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 4, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, theo kế hoạch thời gian tổ chức hội nghị giám sát là trước ngày 30/11/2018, địa điểm tại Hội trường UBND huyện…. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng  góp ý kiến về nội dung dự thảo trên.
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Thường trực HĐND huyện chỉ đạo các Ban HĐND và Văn phòng HĐND, UBND tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện trước khi ban hành văn bản chính thức để thực hiện./.

Tin và ảnh: Minh Thư