Phiên họp thường kỳ tháng 5 – 2018 HĐND huyện

2018-05-11 07:36:00.0

Ngày 11/5, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2018, nhằm bổ sung một số nội dung vào dự thảo kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 6, HĐND huyện, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe và thảo luận về dự thảo báo cáo, kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 6, khóa XIX, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021; Chương trình giám sát kết quả thực hiện đề án tiếp tục bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống văn hóa lịch sử trên địa bàn huyện Định Hóa…Theo kế hoạch,  kỳ họp thứ 6, HĐND huyện, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào 23-26/7/2018; địa điểm tổ chức tại Hội trường lớn UBND huyện. Để kỳ họp được diễn ra thành công, Thường trực HĐND huyện sẽ tổ chức Hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, đồng thời, phân công các cơ quan, đơn vị chuẩn bị chu đáo cho kỳ họp; tổ chức tiếp xúc cử tri vào tháng 6/2018... Các ý kiến đóng góp, cơ bản nhất trí với các nội dung dự thảo kế hoạch.  Ngoài ra, các đại biểu cũng thống nhất lựa chọn các xã để tổ chức giám sát kết quả thực hiện đề án tiếp tục bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống văn hóa lịch sử trên địa bàn trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các Ban HĐND và văn phòng HĐND, UBND cần tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện văn bản ban hành thực hiện những nhiệm vụ tâm năm 2018./.

Dương Chiêm – Thu Hoài (Đài TT-TH)