Phiên họp thường kỳ tháng 10 Thường trực HĐND huyện

2019-10-24 22:02:00.0

Ngày 23/10, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 10 của thường trực HĐND huyện nhằm xem xét, thảo luận, tham gia ý kiến vào một số nội dung quan trọng.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại phiên họp

Phiên họp đã thông qua dự thảo kế hoạch chương trình phiên chất vấn của Thường trực HĐND huyện; Thông qua dự thảo nội dung, chương trình điều hành kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường HĐND huyện; Thông qua kế hoạch tổ, họp liên tịch, thảo luận, thống nhất các nội dung trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện. Đồng thời, xem xét một số tờ trình của UBND huyện về điều hành ngân sách. Trên cơ sở đó, tại phiên họp các đại biểu đã cùng thảo luận và thông qua kế hoạch tổ chức phiên họp chất vấn, công văn đề nghị các đơn vị chuẩn bị giải trình, trả lời chất vấn. Thảo luận và dự thảo nội dung chất vấn, kịch bản xây dựng video clip các nội dung chất vấn để trình chiếu tại phiên chất vấn, thống nhất các nội dung kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ thứ 9 và thứ 10 HĐND huyện.

Trên cơ sở các nội dung công việc đã bàn bạc, thống nhất và thông qua, kết luận phiên họp đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đại biểu căn cứ vào nhiệm vụ được phân công  tập trung hoàn thiện công việc để đảm bảo tổ chức thành công các nội dung chương trình công tác đã đề ra./.

T/h: Quế Chi