Mở thầu đường GTNT xóm Tràng - Nạ Mạ, xã Tân Dương

2018-11-14 08:16:00.0

Ngày 13/11, UBND xã Tân  Dương tổ chức mở thầu gói thầu xây dựng công trình đường GTNT Xóm Tràng – Nà Mạ, xã Tân Dương. Tới dự lễ mở thầu có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện, lãnh đạoUBND  xã Tân Dương và đại diện các nhà thầu tham gia dự thầu.

Toàn cảnh buổi lễ mở thầu

Gói thầu xây lắp công trình đường GTNT xóm Tràng – Nà Mạ, xã Tân Dương có tổng chiều dài trên 1500m. Tuyến đường là công trình cấp IV được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật đường giao thông nông thôn loại B, mặt đường rộng 4m, được thiết kế tim tuyến theo tim đường cũ, diện tích sử dụng đất 1,6 ha. Tổng dự toán công trình trên 1 tỷ 987 triệu đồng, nguồn vốn từ chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2018 trên địa bàn huyện và các nguồn vốn khác. Đơn vị chủ đầu tư là UBND xã Tân Dương, thời gian thực hiện trong 2 năm: 2018 - 2019 .
Tại buổi lễ mở thầu, có 3 nhà thầu tham dự thầu gồm: Công ty TNHH Sơn La, công ty TNHH MV Phương Đông, công ty TNHH một thành viên Tân Tiến. Đại diện đơn vị tư vấn đã lần lượt mở các gói thầu theo đúng  trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu, tiến độ thi công, đơn giá. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

Thực hiện: La Then, Triệu Voi (Đài TT- TH)