Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Liên hoa tiếng hát công nhân, viên chức, lao động huyện Định Hóa

13-06-2019 18:37

          Trong hai ngày 12 và 13/6, Liên đoàn lao động huyện Định Hóa đã tổ chức thành công Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2019. Tới dự liên hoan có đại diện lãnh đạo liên đoàn lao động tỉnh, đ/c Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các, ban, ngành đoàn thể và 26 đoàn  đại điện của 97 công đoàn cơ sở tham gia hội diễn.

Ảnh: BTC trao cờ cho các đơn vị tham gia liên hoan

Tham dự Liên hoan có gần 800 diễn viên không chuyên đến từ 97 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các diễn viên đã mang đến Liên hoan 104 tiết mục hát, múa đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vẻ đẹp của đất và người Định Hóa. Các đội tham gia dự thi đã lựa chọn  các công đoàn viên có năng khiếu văn nghệ và có sự đầu tư về nghệ thuật, nội dung và hình thức biểu diễn. Tinh thần tham gia của các đội được Ban tổ chức đánh giá cao. Các đơn vị thể hiện các tiết mục bám sát chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống dân tộc, ca ngợi người lao động và giai cấp công nhân. Nhiều tiết mục đặc sắc, được đầu tư dàn dựng công phu đã gây ấn tượng cho người xem.

Ảnh: Tiết mục của công đoàn khối Dân Đảng

Ảnh: Tiết mục của công đoàn xã Phú Đình

Ảnh: Tiết mục của công đoàn xã Tân Thịnh

( Ảnh: Tiết mục của công đoàn Khối Chính quyền)

Tuy chỉ là những diễn viên không chuyên, nhưng sự tập luyện nghiêm túc, đầu tư trang phục  cho tới đạo cụ đã làm cho các tiết mục hát, múa trở nên hay hấp dẫn hơn, đặc biệt là khơi dậy được  phong trào văn hóa văn nghệ ở mỗi công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu khích lệ mỗi cán bộ công chức viên chức người lao động  hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mỗi cơ quan đơn vị công tác. Thông qua Liên hoan, đây là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện có điều kiện được giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, thống nhất. Qua đó, động viên nhau thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: BTC trao giả nhất cho Khối Chính quyền

Ảnh: Trao giả nhì cho công đoàn xã Phú Đình và Tân Thịnh

Ảnh: Trao giả 3 cho công đoàn Trung Lương, Bảo Cường và TTCC

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức trao giả nhất cho công đoàn khối Chính Quyền, hai giải nhì thuộc về công đoàn xã Phú Đình và Tân Thịnh, 3 giải 3 thuộc về công đoàn xã Trung Lương, Bảo Cường và Thị Trấn Chợ Chu. Trao 10 giải khuyến khích cho công đoàn các xã tham gia hội diễn.

Tin, ảnh: Cao Khánh – Trịnh Sơn Thống kê truy cập

Đang truy cập:2055

Tổng truy cập: 324034