Lễ mở thầu các gói thầu xây lắp công trình

2019-09-24 15:21:00.0

Sáng ngày 23-9, BLQ Các Dự án đầu tư & Xây dựng huyện tổ chức lễ mở thầu 3 gói thầu xây lắp các công trình xây dựng trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, các đơn vị dự thầu, địa phương có công trình xây dựng.

Ảnh: đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ mở thầu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện đề nghị đơn vị tư vấn thực hiện mở thầu đúng quy định của luật đấu thầu; Các nhà thầu sau khi trúng thầu cần đảm bảo đúng quy định về thời gian, tiến độ, kỹ thuật: Đề nghị BQL các dự án đầu tư xây dựng huyện đẩy nhanh tiến độ  đấu thầu theo thời gian quy định để đảm bảo tiến độ cho các nhà thầu thi công; Đối với các địa phương có công trình xây dựng cần tạo điều kiện cho nhà thầu thi công về mặt bằng xây dựng, an ninh, tăng cường phối hợp giám sát công trình, cùng tháo gỡ khó khăn vướng mắc để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tiếp đó, Tổ chuyên gia xét thầu đã tiến hành các thủ tục mở 3 gói thầu theo quy định. Gói thầu thứ nhất, công trình sủa chữa, nâng cấp hội trường và tường rào UBND xã Linh Thông, do UBND huyện làm chủ đầu tư. Công trình có tổng mức đầu tư là trên 1,5 tỷ đồng. Tham gia đấu thầu công trình này có 3 đơn vị là: Công ty TNHH MTV Thái Hưng Thịnh, công ty TNHH xây dựng và thương mại Hà Thái, Liên danh công ty TNHH phát triển Đức Việt và Công ty TNHH VN Phương Đông.

Gói thầu thứ hai công trình xây dựng Nhà 2 tầng, 8 phòng nhà hiệu bộ, phòng chức năng trường Mầm non Linh Thông, tổng mức đầu tư là 4,5 tỷ đồng. Tham gia đấu thầu công trình này có 3 đơn vị là: công ty TNHH IAC Thành An, công ty TNHH VN Phương Đông, công ty TNHH xây dựng và thương mại Hùng Kỷ.

Gói thầu thứ 3 công trình sửa chữa, cải tạo trường THCS Bảo Cường, công trình có tổng mức đầu tư trên 900 triệu đồng, tham gia đấu thầu công trình này có 3 đơn vị là: Công ty TNHH Dương Minh Quang, Công ty TNHH Hòa Phát Thái Nguyên, công ty TNHH Nguyễn Minh Quân./.

Thực hiện: Công Sơn (Trung tâm VH-TT&TT)