Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Định Hóa

11-04-2019 08:04

 Ngày 11/4, UBND huyện tổ chức Lễ Công bố quyết định thành Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Định Hóa. Đến dự chúc mừng có đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Trưởng phòng tổ chức biến chế sở nội Vụ; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc Trung tâm Khuyến nông sở Nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo huyện Uỷ, HĐND, UBND và lãnh đạo các phòng ban.

 
Các Đồng chí lãnh đạo huyện Uỷ, UBND huyện Trao Quyết định thành lập Trung tâm

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Định Hóa được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông huyện thành  một đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND huyện, đồng thời chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan liên quan. Đây là mô hình mới với chủ trương nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động; tạo sự chủ động, mối liên kết chặt chẽ giữa các cơ quan chuyên môn với người dân về lĩnh vực chăn nuôi, thú y, trồng trọt, bảo vệ thực vật, khuyến nông và các dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp khác tại địa phương. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và các Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trung tâm gồm 5 ông bà. Ông Phùng Đức Tuân được bổ nhiệm giữ chức danh giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Định Hóa.
Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông trong sự nghiệp phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp của huyện trong những năm qua. Đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp mới thành lập cần thực hiện trong thời gian tới: Phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ viên chức; Xác định rõ nhiệm vụ của từng bộ phận để xây dựng kế hoạch thực hiện, mong rằng lãnh đạo, tập thể, viên chức Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp đoàn kết thống nhất  nội bộ cơ quan, tập trung trí lực thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn đã được giao; Phối hợp tốt với các cơ quan chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; Tham mưu cho UBND huyện triển khai thực hiện công tác khuyến nông, công tác chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ thuộc lĩnh vực nông, lâm, thuỷ sản trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Triệu Voi  (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)


Thống kê truy cập

Đang truy cập:79

Tổng truy cập: 51672