Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các gia đình thân nhân thương binh, liệt sỹ

2018-07-21 11:19:00.0

Ngày 19/7 đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình thân nhân của các liệt sỹ, các thương bệnh binh trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 71 ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2018, đi cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình gồm: bà Lưu Thị Đuống vợ liệt sỹ Ma Văn Mùi xóm Bản Vèn, xã Linh Thông; bà Nguyễn Thị Thìn, mẹ liệt sĩ Ma Đình Liên xóm Làng Quyền, xã Lam Vỹ; ông Nịnh Văn Thơ, xóm Làng Đúc, xã Tân Thịnh là thương binh mất 61% sức khỏe. Tại các gia đình đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đối tượng, gia đình chính sách đã hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình; mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng trong xây dựng gia đình văn hóa.
Nhân dịp này, các đồng chí cũng đã trao các phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng 1 triệu đồng kèm theo, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng tặng 3 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho các gia đình trên.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)