Lãnh đạo tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

2019-01-31 08:39:00.0

Nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi 2019, sáng 31/1, tức 26 Tết, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm của Người tại bản Đèo De, xã Phú Đình. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên dâng hương trước Nhà tưởng nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại đây, đoàn đã thành kính dâng, hoa hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước anh linh của Người, đoàn đã báo cáo về kết quả về phát triển KT-XH mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dẫn các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, đồng thời nguyện cống hiến hết mình theo lý tưởng mà Đảng và Bác đã lựa chọn; không ngừng tu dưỡng, học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng giàu mạnh trở thành "một trong những tỉnh giàu có, phồn thịnh nhất ở miền Bắc nước ta” như lời Bác căn dặn./.

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)