Lãnh đạo tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp xuân Canh Tý

2020-01-21 09:52:00.0

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Canh Tý 2019, ngày 20/1, tức 26 Tết, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm của Người tại thôn Đèo De, xã Phú Đình. Về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh dành 1 phút tưởng niệm trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm 2019, với sự quyết tâm cao của cả hệ thống Chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành nhiệm vụ Chính trị đề ra. Kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển; Quốc phòng, an ninh được đảm bảo; Văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống Chính trị được tăng cường; Các chính sách xã hội được quan tâm, chỉ đạo; Diện mạo từ thành thị đến nông thôn có nhiều khởi sắc; Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã dâng lễ, thắp nén tâm nhang, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và đời đời khắc ghi công ơn, cống hiến to lớn của Người./.

Thực hiện: Công Sơn