Lãnh đạo tỉnh dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh

2019-07-29 15:30:00.0

Sáng 26/7 Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình.Cùng tham gia đoàn dâng hương về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại đây những nén hương thơm cùng vòng hoa mang dòng chữ " Đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại" của Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, UBMTQ tỉnh Thái Nguyên đã được các được lãnh đạo của tỉnh và huyện thành kính dâng lên trước anh linh của Bác. Đoàn cũng báo cáo với Chủ tịch Hồ Chí Minh về những thành tích tỉnh Thái Nguyên đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, đồng thời hứa với Bác sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, nguyện đoàn kết, phấn đấu, ra sức xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những tỉnh giàu có và phồn thịnh như lời Bác Hồ kính yêu đã căn dặn, để luôn xứng đáng với sự hy sinh cao cả của Bác và các Anh hùng liệt sĩ.

Tin, ảnh: Cao Khánh