Lãnh đạo huyện Vĩnh Hưng, Long An thăm và làm việc tại Định Hóa

2018-06-11 16:08:00.0

Trong thời gian 2 ngày 10 và 11/6, đoàn công tác của huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An do đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Huyện ủy - làm trưởng đoàn đã có chương trình thăm và làm việc với huyện Định Hóa. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.
Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện
 phát biểu chào mừng đoàn công tác huyện Vĩnh Hưng, Long AN
Huyện Vĩnh Hưng, Long An và huyện Định Hóa là 2 huyện kết nghĩa đã có một số hoạt động trao đổi, học tập kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong lĩnh vực cải cách hành chính, phát triển kinh tế... Tại buổi gặp mặt đón tiếp đoàn tại trụ sở Huyện ủy, đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí thường vụ Huyện ủy đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư Huyện ủy Vĩnh Hưng đã cùng thông tin về thế mạnh cũng như khó khăn của của 2 địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội những năm gần đây để cùng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Trong chuyến công tác đầu tiên tại huyện  Định Hóa, đoàn đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đèo De, xã Phú Đình, thăm một số điểm di tích lịch sử danh thắng tại Định Hóa.
Chuyến công tác là dịp để 2 huyện Vĩnh Hưng và Định Hóa gắn chặt thêm tình đoàn kết, để cùng nhau hợp tác, hỗ trợ và phát triển./.

Tin, ảnh: Quế Chi (Đài TT-TH)