Lãnh đạo huyện thăm tặng quà giáo họ Quảng Nạp xã Bình Thành

2018-12-24 16:20:00.0

Nhân dịp đón Giáng Sinh năm 2018, ngày 23/12, Đoàn do đồng chí Nguyễn Linh, phó bí thư thường trực Huyện Ủy cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện, Phòng Nội Vụ, Ban Dân Vận HU đã đến thăm tặng quà và động viên, chúc mừng bà con giáo dân thuộc Giáo họ Quảng Nạp xã Bình Thành.
Giáo Họ Quảng Nạp ở Xóm Đồn xã Bình Thành có trên 63 hộ dân. Trong năm 2018, bà con giáo dân trong Họ đã luôn đoàn kết cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa xây dựng nông thôn mới; Thực hiện tốt các quy ước hương ước của làng bản. Phấn đấu làm kinh tế tích cực xóa đói giảm nghèo. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí phó bí thư TT Huyện Ủy đã chúc bà con tại giáo họ Quảng Nạp đón một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc. Tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, chung sức chung lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh và phát triển.
Nhân dịp này, Đoàn đã tặng hoa và quà chúc mừng bà con giáo họ Quảng Nạp, đồng thời, Ban vận động Quỹ vì người nghèo của huyện tặng hai chiếc chăn ấm cho hai hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong giáo họ ( ảnh), qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ Chính Quyền huyện đến đời sống tinh thần của bà con giáo dân./
Tin và ảnh: Minh Thư