Lãnh đạo huyện thăm tặng quà các cơ quan khối ngân sách nhân dịp cuối năm

2018-12-28 08:15:00.0

Nhằm động viên lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  các cơ quan khối ngân sách huyện. Ngày 28/12/2018, các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban nghành đoàn thể đã đi chúc tết, động viên các cơ quan ngân sách trên địa bàn huyện

Đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban, Ngành đoàn thể đã đến chúc tết, động viên các cơ quan ngân sách trên địa bàn huyện. Đoàn đã đến chúc mừng, động viên các cơ quan: Chi cục Thuế Định Hóa, Kho bạc Nhà nước Định Hóa, Ngân hàng NN&PTNT Định Hóa.
Đoàn do đ/c Hoàng Văn Sơn , chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn  đã đến thăm động viên cán bộ nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội, Bảo hiểm xã hội và Phòng tài chính kế hoạch huyện. Tại các cơ quan  Đoàn đến thăm, đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình thu chi ngân sách trong năm 2018 và  phương hướng nhiệm vụ cho năm 2019. Thay mặt cho đoàn, đ/c Hoàng Văn Sơn chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà các cơ quan đơn vị thực hiện nhiệm vụ ngân sách của huyện đã đạt được trong năm đồng thời động viên, đánh giá cao sự năng động trong chỉ đạo, điều hành, sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ các đơn vị đã góp phần đưa nền kinh tế huyện nhà năm 2018 đã có những bước tiến vững chắc, ổn định và cân đối,  đồng thời  lãnh đạo huyện  cũng động viên chúc cán bộ các cơ quan khối ngân sách huyện tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ thu chi ngân sách đạt được nhiều thành tích trong năm mới 2019.Thay mặt lãnh đạo huyện, chủ tịch UBND huyện tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng tới các cán bộ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ công tác trong ngày cuối cùng của năm 2018./.

TH: Minh Thư - Trịnh Sơn (Đài TT-TH)