Lãnh đạo huyện thăm hỏi tặng quà giáo dân nhân dịp noel 2017

2017-12-25 14:33:00.0

Chiều 24/12, hai đoàn công tác của huyện gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng một số ban, ngành, đoàn thể của huyện, do đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng và tặng quà Giáo họ Quảng Nạp xã Bình Thành và Họ đạo Chợ Chu nhân dịp Lễ giáng sinh 2017.

Hiện nay, Giáo Họ Quảng Nạp ở Xóm Đồn xã Bình Thành có trên 60 hộ dân với 240 giáo dân. Họ đạo Chợ Chu có 54 hộ dân với 250 giáo dân, trong năm qua bà con giáo dân luôn chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luông yêu nước, kính chúa và sống “Tốt đời, đẹp đạo”. Đoàn kết chung sức với địa phương thực hiện thành công cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, đồng hành cùng nhân dân các dân tộc trong huyện hăng hái thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2017.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành -  Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi và tặng quà cho giáo dân có hoàn cảnh khó khăn và Giáo họ Quảng Nạp, xã Bình Thành

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng giáo dân có một mù Giáng sinh an lành, ấm áp, chuẩn bị chào đón năm mới với nhiều thành công mới. Đồng thời, đã trao quà của huyện cho Giáo họ Bình Thành, Họ đạo Chợ Chu và tặng mỗi 4 xuất quà cho 4 hộ giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Ảnh: Đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi và tặng quà cho giáo dân có hoàn cảnh khó khăn và Họ đạo Chợ Chu

Thực hiện: Quế Chi, Triệu Chín (Đài TT-TH)