Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng

17-10-2018 14:44

 Ngày 15-10, Đảng bộ huyện Định Hóa đã long trọng tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16-10-1948 - 16-10-2018). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía huyện có các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn; Các đồng chí nguyên là Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy qua các thời kỳ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy 

nhân ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ủy ban kiển tra Huyện ủy đã đi dâng hương tại tại di tích Địa điểm thành lập UBKT Trung ương tại đồi Pụ Miếu, xóm Phụng Hiển, xã Điềm Mặc.

Tại lễ kỷ niệm, Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm tra Đảng nói chung và ngành Kiểm tra Đảng của huyện Định Hóa nói riêng. Suốt chặng đường lịch sử 70 năm qua, Ủy ban Kiểm tra các cấp luôn bám sát nhiệm vụ chính trị trong từng thời kỳ cách mạng, tích cực và chủ động thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng và nhiệm vụ do cấp ủy giao. Thông qua công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng giúp Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các cấp ủy Đảng lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thực tiễn cuộc sống…

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Huyện ủy Định Hóa đã ghi nhận vai trò quan trọng và những thành tích nổi bật của ngành Kiểm tra Đảng địa phương thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống, tham mưu và thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng; thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Thực hiện: Dương Chiêm – Trịnh Sơn


Thống kê truy cập

Đang truy cập:427

Tổng truy cập: 61174