Kiểm tra công tác chuẩn bị tết nguyên đán và tình hình sản xuất vụ xuân

2019-01-30 22:34:00.0

Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tết Nguyên Đán và tình hình sản xuất vụ xuân tại 3 xã Tân Dương, Phượng Tiến và Thị Trấn Chợ Chu.

Ảnh: Đoàn làm việc tại Thị trấn Chợ Chu

Tại các xã, các đồng chí trong đoàn đã được nghe các xã báo cáo công tác chuẩn bị đón tết cho nhân dân, kế hoạch thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn xã. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, chuẩn bị tham gia lễ hội Lồng Tồng 2019, công tác tuyển quân và sản xuất vụ xuân. Nhìn chung, các xã đã có kế hoạch cụ thể và phân công nhiệm vụ cho các thành viên, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân Đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Phát biểu tại các xã mà đoàn đến kiểm tra, đồng chí Phó chủ tịch thường trực  HĐND huyện lưu ý các địa phương cần thực hiện tốt các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên Đán. Đặc biệt chỉ đạo bà con nhân dân sản xuất vụ xuân đúng khung thời vụ, tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân đón tết.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Khắc Kiên, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện tặng quà UBND Thị Trấn Chợ Chu.

Trước thềm năm mới, thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, UVBTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đã tặng quà cho UBND xã Tân Dương, Phượng Tiến và Thị trấn Chợ Chu.

Tin, ảnh: Cao Khánh