Khối Chính Quyền quán triệt nghị quyết TW8

2018-12-21 16:31:00.0

Ngày 21/12, Đảng bộ khối Chính Quyền huyện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 8 BCH trung ương và các chỉ thị, nghị quyết của Bộ chính trị, Ban bí thư TW Đảng khóa XII. Tham dự hội nghị học tập là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan đơn vị thuộc  khối Chính Quyền.

Nội dung học tập, quán triệt tập trung làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng bao gồm: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”;  Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25-10-2018 về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương”; Quán triệt Kết luận số 37-KL/TW “Về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019”. Cùng với đó là nghị quyết số 16, nghị quyết 29 và nghị quyết số 33. Chỉ thị 20, 23 và 25 của Ban bí thư Trung ương.

Sau khi được học tập, quán triệt. Các các bộ đảng viên sẽ viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung bài thu hoạch tạp trung thể hiện nhận thức của bản thân về những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong các nội dung hội nghị TW8; liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Thực hiện: Cao Khánh