Khảo sát trả lời ý kiến, kiến nghị tại xã Bình Yên và Phượng Tiến

2019-10-28 21:52:00.0

Ngày 25/10  tại xã Bình Yên và Phượng Tiến, đoàn khảo sát của HĐND huyện do đồng chí Lương Văn Ngân - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn có buổi khảo sát việc giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 6 và thứ 7 HĐND huyện khóa XIX.

Anh: Buổi khảo sát tại xã Bình Yên

Cử tri xã Bình Yên đã gửi đến kỳ họp thứ 6 và thứ 7 HĐND huyện khóa XIX 10 ý kiến. Các ý kiến tập trung vào các lĩnh vực sản xuất nông lâm nghiệp, kênh mương, đường giao thông, điện lực, vệ sinh môi trường, chế độ bảo hiểm y tế. Hiện nay các ý kiến, kiến nghị đều đã được giải quyết.

Tại xã Phượng Tiến, có 8 ý kiến được cử tri gửi đến kỳ họp thứ 6 và thứ 7 HĐND huyện. Các ý kiến tập trung vào một số lĩnh vực: Đường giao thông, sản xuất nông nghiệp, dự án đường Hồ Chí Minh. Hiện nay đã giải quyết được 3 ý kiến, còn 5 ý kiến, kiến nghị chưa giải quyết được gồm: Xây dựng hồ Thẩm Vậy phục vụ nước sinh hoạt, sản xuất cho người dân; Xây dựng cầu Nạ Phỉnh; Cử tri xóm Tổ đề nghị được hỗ trợ kinh phí xây dựng kênh mương tưới tiêu…

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã cùng trao đổi, làm rõ về kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri, đặc biệt đối với các ý kiến chưa được giải quyết./.

Thực hiện: Công Sơn