Khánh thành bến xe khách huyện Định Hóa

2019-03-21 08:15:00.0

Ngày 21/3, Công ty cổ phần thương mại và du lịch Hà Lan đã tổ chức lễ khánh thành Bến xe khách huyện Định Hóa. Dự buổi lễ có ông Lê Văn Vịnh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đại biểu cắt băng khánh thành bến xe khách huyện Định Hóa

Bến xe khách huyện Định Hóa là dự án thu hút đầu tư , không dùng vốn ngân sách Nhà nước. Bến xe có quy mô loại 4, với sức chứa 100 xe, được xây dựng trên diện tích 3000m2 tại xóm Bãi Á 1, thị trấn Chợ Chu. Bến xe sử dụng ứng dụng hệ điều hành tự động tiên tiến nhất, quản lý xe ra vào bằng thẻ, có camera giám sát theo quy trình liên hoàn khép kín. Tổng kinh phí xây dựng công trình hơn 7 tỷ đồng, do Công ty cổ phần thương mại và Du lịch Hà Lan làm chủ đầu tư.
Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện nêu rõ bến xe khách Định Hóa là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần quản lý tốt hoạt động dịch vụ vận tải, đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Do vậy, đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cơ quan đơn vị liên quan và Công ty cổ phần thương mại và Du lịch Hà Lan sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường... phát huy tốt hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ của bến xe.
 Nhân dịp này, ông Lê Văn Vịnh - Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên đã trao quyết định hoạt động bến xe khách cho công ty cổ phần thương mại và du lịch Hà lan, tiếp đó các đại biểu đã cắt băng khánh thành và tham quan cơ sở vật chất của bến xe khách huyện Định Hóa./.

T/h: Quế Chi (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông)