Khai mạc thao giảng, giảng viên giỏi lý luận chính trị năm 2018.

2018-04-18 15:43:00.0

Ngày 18/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai mạc thao giảng, giảng viên giỏi lý luận chính trị năm 2018 cho các đồng chí là giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức, cộng tác viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Lộc Kim Tuyết, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo Khoa xây dựng Đảng, trường Chính trị tỉnh, đại diện Ban tuyên giáo tỉnh Thái Nguyên.

Tham gia Thao giảng, giảng viên giỏi lý luận chính trị huyện Định Hóa năm 2018 có 3 đồng chí là giảng viên lý luận chính trị kiêm chức và cộng tác viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đó là: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Trưởng Phòng văn hóa và thông tin huyện; đồng chí Vi Thị Thuận, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Phó giám đốc Trung tâm văn hóa- thể thao huyện.
Các đồng chí tham gia thao giảng trải qua 3 phần thi gồm: Chuẩn bị giáo án; thuyết trình bài giảng; trả lời câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra. Nội dung thao giảng được các đồng chí lựa chọn đó là : Xây dựng đảng về đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển nền văn hóa con người Việt Nam; quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường. Qua kết quả đánh giá của Ban giám khảo, các đồng chí tham gia thao giảng đã có sự chuẩn bị giáo án trình bày tương đối rõ ràng, bảo đảm tính khoa học và phù hợp với đối tượng, mục đích, yêu cầu đề ra.
.

Kết thúc buổi thao giảng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Trưởng Phòng văn hóa và thông tin huyện, giải nhì được trao cho đồng chí Vi Thị Thuận, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện (ảnh). Ban tổ chức đã lựa chọn 01 đồng chí xuất sắc để tiếp tục tập luyện, bồi dưỡng tham gia Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Thái Nguyên năm 2018 trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thu Hoài