Khai mạc kỳ thi tuyển công chức huyện Định Hóa năm 2019

2019-08-21 05:03:00.0

Ngày 19/8, huyện Định Hóa phối hợp cùng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển công chức năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức huyện, đồng chí Nguyễn Khăc Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, phòng Nội Vụ huyện cùng các thí sinh dự thi.

Ảnh: đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển công chức huyện khai mạc kỳ thi

Vòng 1 kỳ thi tuyển công chức huyện Định Hóa năm 2019 diễn ra trong hai ngày 19/8 và 20/8, có 10 thí sinh thi tuyển vào 8 vị trí tuyển dụng của huyện vào làm việc tại các cơ quan: Phòng Nội vụ, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Nông nghiệp &PTNT, phòng Giáo dục & ĐT, phòng Lao động - Thương binh & XH. Nội dung thi gồm các môn: Kiến thức chung, tiếng Anh, tin học. Hình thức thi trắc nghiệm. Sau khi kết thúc vòng 1 kỳ thi, những thí sinh đủ điều kiện đạt được số điểm 50% trở lên các môn thi vòng 1 sẽ được tham gia thi tiếp vòng 2 với các môn nghiệp vụ chuyên ngành, hình thức thi viết, thời gian được tổ chức vào ngày 14/9. Tại lễ khai mạc kỳ thi, đại diện Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định thành lập hội đồng thi tuyển, quy chế thi, quy chế coi thi và một số nội dung khác của kỳ thi tuyển công chức huyện Định Hóa năm 2019.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức huyện Định Hóa yêu cầu cán bộ Hội đồng coi thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, yêu cầu các thí sinh thực hiện nghiêm Quy chế của kỳ thi. Đồng thời chúc các thí sinh tự tin, làm bài đạt được kết quả cao./.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Trung tâm VH-TT&TT)