Huyện Sóc Sơn tặng quà hộ nghèo Định Hóa

2019-01-20 14:19:00.0

Ngày 19-12 đoàn cán bộ, công chức, viên chức Huyện ủy – HDND – UBND –UBMTQ cùng các phòng ban huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội đến thăm và trao quà tặng để huyện Định Hóa phân bổ quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó nhân dịp tết nguyên đán Xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Nguyễn Tất Thanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn làm trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn về huyện Định Hóa có đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện.

Nhân dịp tết đến xuân về, với chủ trương không để ai ở lại phía sau, ai cũng có tết. Định Hóa đã vận động các tổ chức, các cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo xuân Kỷ Hợi năm 2019”. Đã có nhiều các nhân, tập thể ủng hộ bằng nhiều hình thức như: tiền mặt, vật chất, hỗ trợ xây dựng nhà xóa nhà dột nát… Cùng chung tay với huyện Định Hóa, huyện Sóc Sơn – thành phố Hà Nội đã ủng hộ nhiều phần quà ý nghĩa giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Định Hóa có một tết đầy đủ, ấm áp, sum vầy. Các phần quà gồm có: Hỗ trợ 70 triệu đồng cho 2 hộ nghèo xây nhà, 120 chăn ấm, 5.000 cuốn vở viết, 20 suất quà cho hộ nghèo khó khăn mỗi suất gồm quà và 500.000 đồng, 10 suất quà cho hộ chính sách mỗi suất gồm quà và 1 triệu đồng. Tổng trị giá quà tặng gần 200 triệu đồng./.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)