Huyện Định Hóa dâng hương báo công Bác Hồ nhân dịp xuân Canh Tý

2020-01-21 09:40:00.0

Hòa trong không khí phẩn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới; Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào xuân mới Canh Tý 2020. Ngày 20/1 tức ngày 26 tháng Chạp năm 2019, đoàn lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng các Ban ngành, đoàn thể của huyện đã đến dâng hương tưởng nhớ và báo công Bác Hồ tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình.

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  đã thành kính dâng lên Bác những nén hương thơm, những đóa hoa tươi thắm cùng với những thành tích mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện đã đạt được trong năm vừa qua. Năm 2019, là năm thứ 4 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020, huyện Định Hóa đã đạt được những thành tích nổi bật như: giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 100%, tăng 18,7% so với kế hoạch; giá trị sản phẩm trên 1 ha đất nông nghiệp trồng trọt đạt 85,2 triệu đồng, tăng 2,7%; giá trị sản xuất công nghiệp tiểu thủ công nghiệp đạt 285 tỷ đồng tăng 1,8 %; giải quyết việc làm mới được 2.321 lao động, tăng 5,5% so với kế. Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019, bước sang năm 2020 là năm cuối thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2015-2020,  Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Chính trị, kinh tế xã hội năm 2020 và cả nhiệm kỳ 2015-2020. Bày tỏ lòng thành kính Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng các Ban ngành đoàn thể đã dành một phút mặc niệm Người, thắp những nén tâm nhang bày tỏ lòng biết ơn vô hạn./.

Thực hiện: Công Sơn