Họp UBND huyện tháng 1/2019

2019-01-03 08:10:00.0

Ngày 2/01/2019, Ủy ban nhân dân Huyện đã tổ chức cuộc họp nhằm triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH của Huyện trong năm 2019 đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Dự cuộc họp có các đồng chí thường trự HĐND huyện, lãnh đạo UBND, các phòng ban chuyên môn thuộc UBND Huyện. Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư HU – Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Phó Bí thư HU – Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc phiên họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng thảo luận và đóng góp ý kiến vào bản dự thảo các nội dung như Chương trình hành động của UBND huyện trong năm 2019; Phương án Sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản, huyện Định Hóa năm 2019; Dự thảo phân công điều hành dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019; Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019; Kế hoạch thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ nhân dịp Tết nguyên đán; Tổ chức Lễ hội lồng tồng và tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Xuân Kỷ Hợi 2019. Theo đó các ý kiến đã cơ bản thống nhất với chương trình hành động trong năm của UBND huyện, thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến và thống nhất với nội dung các văn bản dự thảo nêu trên.
Kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cho các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện trong việc thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh 1 số nhiệm vụ phải gấp rút thực hiện, từ nay đến tết Kỷ Hợi đó là phải hoàn thiện kế hoạch tổ chức thực hiện lễ hội lồng tồng xuân Kỷ Hợi 2019, kế hoạch tặng quà cho đối tượng chính sách, xây dựng kế hoạch tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ”, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán và lễ hội….Trên cơ sở những nhiệm vụ được giao chí chủ tịch UBND huyện đã đề nghị các phòng ban chuyên môn có kế hoạch cụ thể và chủ động thực hiện những nhiệm vụ trước mắt và lâu dài để cùng thực hiện có hiệu quả các mục tiêu về phát triển KT-XH đã đề ra./.

Thực hiện: Quế Chi, Minh Thư (Đài TT-TH)