Họp tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ Huyện khóa XXIV

2019-10-24 21:38:00.0

Ngày 22/10, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện khóa 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên đã được thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập Tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện khóa 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm: Tiểu ban Văn kiện Đại hội; Tiểu ban Nhân sự Đại hội; Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện. Thông qua các Dự thảo: Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các chi bộ, đảng bộ cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Thông báo phân công nhiệm vụ Tiểu ban Văn kiện Đại hội phục vụ Đại hội.

Sau khi các thành viên đóng góp vào các dự thảo, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất các nội dung và yêu cầu các thành viên cần bám sát vào kế hoạch và nội dung được phân công để tham mưu và tổ chức thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ. Đề nghị Văn phòng Huyện ủy tiếp thu ý kiến bổ sung hoàn thiện kế hoạch, thông báo phân công nhiệm vụ trình Ban Thường vụ Huyện ủy xem xét ban hành./.

Thực hiện: Dương Chiêm