Họp ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018

2018-02-14 12:19:00.0

Ngày 5/2 tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 đã tổ chức họp thống nhất nội dung chương trình , giao nhiệm vụ cho các cơ quan trong ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Dự và chỉ trì hội nghị có đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, trưởng ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 của huyện Định Hóa.

Năm 2018, huyện Định Hóa được giao chỉ tiêu 175 tân binh, thực hiện nghĩa vụ quân sự tại 3 đơn vị đó là: Lữ đoàn 144 - Bộ Tổng tham mưu 12 tân binh, Sư đoàn Bộ binh 346 quân khu I 123 tân binh và Lữ đoàn 601– Quân khu I 40 tân binh. Đến thời điểm này 100% các xã, thị trấn đã hoàn thành công tác khám tuyển. Từ nay đến khi bàn giao quân Ban chỉ huy quân sự huyện có nhiệm vụ kiện toàn đầy đủ hồ sơ, đúng thủ tục để giao cho đơn vị thâm nhập, tham mưu với Hội đồng NVQS huyện ra quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên trong Ban tổ chức, cơ quan giúp việc cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã thảo luận, trao đổi các nội dung trong lễ giao nhận quân năm 2018 diễn ra vào ngày 5/3/2018, thống nhất nội dung nhiệm vụ, công tác chỉ đạo cho từng thành viên, đơn vị  nhằm giúp cho lễ giao nhận quân năm 2018 huyện Định Hóa diễn ra thành công. Kết luận hội nghị đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, trưởng ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 của huyện Định Hóa yêu cầu các thành viên trong ban tổ chức lễ giao nhận quân như: cơ quan ban chỉ huy quân sự huyện tham mưu cho UBND huyện về chương trình của buổi lễ, công an huyện đảm bảo an ninh trật tự. các cơ quan như: Phòng văn hóa, trung tâm văn hóa, Đài Truyền Thanh - Truyền hình làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích và ý nghĩa của buổi  lễ giao nhận quân diễn ra thành công.

Tin, ảnh: Cao Khánh