Họp Ban tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính huyện Định Hóa năm 2021

2021-09-11 17:25:00.0

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết phục vụ Hội thi, ngày 10/9, đồng chí Lý Văn Thắng đã chủ trì cuộc họp Ban tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2021, nhằm thảo luận, thống nhất các nội dung tổ chức hội thi.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch, Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính huyện Định Hóa năm 2021 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2021, với sự tham gia của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Cán bộ, công chức, viên chức huyện Định Hóa đẩy mạnh CCHC, quyết tâm xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn”, các đội thi sẽ tham gia 3 phần thi gồm: Chào hỏi, Tìm hiểu kiến thức nghiệp vụ CCHC, giải quyết TTHC và phần thi thứ 3 là tự luận, xử lý tình huống.

Tại cuộc họp, các thành viên BTC đã tham gia đóng góp ý kiến vào từng nội dung trong kế hoạch tổ chức hội thi, để hội thi được tổ chức an toàn, thiết thực, hiệu quả, mang hiệu quả tuyên truyền cao về công tác CCHC. Đồng thời, đạt được mục tiêu nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về CCHC; trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính nhà nước.

T/h: Quế Chi