Họp ban thường vụ Huyện ủy

2018-03-13 17:08:00.0

Trong 2 ngày 12 và 13/3, Đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì phiên họp Ban Thường vụ Huyện ủy nhằm bàn bạc, thống nhất một số nội dung, nhiệm vụ quan trọng, trong đó có đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH của huyện quý 1 năm 2018.
Tai cuộc họp, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý 1, phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2018; Dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23 nhiệm kỳ 2015-2020. Các lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp, lĩnh vực tài nguyên môi trường được BTV Huyện ủy tập trung đánh giá, đi sâu phân tích những tồn tại khuyết điểm và nguyên nhân…Đồng thời thống nhất số liệu về kết quả thực hiện và hệ thống chỉ tiêu về phát triển KTXH của huyện đến năm 2020. Tiếp đó, Phòng KTHT huyện đã trình chiếu và xin ý kiến BTV Huyện ủy về Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thị trấn Chợ Chu lần 2. Hội nghị cũng được nghe Dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về đẩy mạnh phát triển cây quế và chế biến các sản phẩm từ cây quế giai đoạn 2018-2020, tầm nhìn 2030;

Ảnh: Đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong buổi sáng ngày làm việc thứ 2, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy đã tiếp tục nghe và cho ý kiến dự thảo Kế hoạch thực hiện Đề án số 09 ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa 12 về “một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả”; Dự thảo chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết số 20 ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa 12 về tăng cường công tác bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết  số 21 của BCH Trung ương Đảng khóa 12 về công tác dân số trong tình hình mới. Đồng thời Hội nghị cũng đã tiến hành một số nội dung quan trọng khác./.

Thực hiện: Quế Chi, Khánh Cao (Đài TT-TH)