Họp ban chỉ đạo vận động hiến máu năm 2018

2018-04-20 09:13:00.0

Ngày 20/4, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện đã tổ chức họp các thành viên chuẩn bị cho Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018. Đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch vận động hiến máu năm 2018 huyện sẽ phấn đấu vận động trên 800 người đăng ký hiến máu tình nguyện, để đạt 400 đơn vị máu theo kế hoạch tỉnh giao. Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã tham gia đóng góp ý kiến vào bản kế hoạch tuyên truyền vận động và tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 và hướng dẫn khen thưởng phong trào hiến máu tình nguyện với các nội dung như: điều chỉnh phân bổ các chỉ tiêu hiến máu sao cho phù hợp giữa các đơn vị, cơ quan, các xã thị trấn trong huyện, thống nhất về mức khen thưởng cho các cá nhân hiến máu nhiều lần theo quy định…
Tại cuộc họp, các thành viên cũng thống nhất tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 vào ngày 6/6, địa điểm tại hội trường UBND huyện. Để ngày hội diễn ra thành công, đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo triển khai kế hoạch cụ thể đến các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện, đồng thời tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn  về ý nghĩa, mục đích hiến máu cứu người, hoàn thành chỉ tiêu đơn vị máu được giao./.

Tin, ảnh: Thu Hoài-Dương Chiêm