Hội nghị liên tịch thống nhất chương trình kỳ họp thứ 7 – HĐND Huyện.

2018-11-05 15:24:00.0

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp thứ 7- HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021, ngày 25/10 Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình họp. Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, thường trực HĐND huyện đã thông qua dự kiến nội dung chương trình của kỳ họp thứ 7 HĐND, kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.  Kỳ họp lần này sẽ xem xét trên 20 bản báo cáo, tờ trình của UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, 2 Ban HĐND huyện và các cơ quan liên quan. Theo đó, các Nghị quyết sẽ được thảo luận và quyết định tại kỳ họp này đó là: Nghị quyết thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND huyện năm 2019; Nghị quyết về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, nhiệm vụ năm 2019; Nghị quyết thông qua dự toán phân bổ dự toán ngân sách nhà nước huyện Định Hóa năm 2019; Nghị quyết về xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu… Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện sẽ tiếp tục được truyền thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của huyện.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng thảo luận, cho ý kiến về nội dung chương trình của kỳ họp và kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7. Hội nghị đã thống nhất kỳ họp thứ 7 HĐND huyện sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2018. Kế hoạch tiếp xúc cử tri sẽ tổ chức trong 4 ngày từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 11 năm 2018. Thường trực HĐND huyện yêu cầu các tài liệu văn bản chuẩn bị cho kỳ họp ngắn gọn, đầy đủ, các văn bản hoàn thành sớm để gửi cho các Ban thẩm tra tài liệu theo đúng quy định. UBMTQ huyện xây dựng kế hoạch cụ thể chương trình tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ hợp thứ 7 HĐND huyện./.

Tin, ảnh: Thu Hoài (Đài TT-TH Định Hóa)