Hội nghị giao ban quý I/2019

2019-04-18 09:13:00.0

Ngày 17/4, UBND đã tổ chức hội nghị giao ban quý 1/2019 nhằm đánh giá công tác 3 tháng đầu năm tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội quý I, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2019 một số công tác,chương trình, dự án quan trọng. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các phòng ban ngành liên quan của huyện, lãnh đạo các xã xã thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Cuộc họp đã thông dự Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội quý I, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2019. Hội nghị giao ban quý 1 đã dành phần lớn thời gian để các địa phương, đơn vị  phát biểu ý kiến, phản ánh tình hình tại cơ sở, đặc biệt là các địa phương bị thiệt hại bởi trận mưa đá đêm 14, rạng sáng ngày 15/4/2019. Theo đó, một số xã bị thiệt hại nặng như Bình Thành, Sơn Phú, Phú Đình, Bộc Nhiêu… đã chủ động, kịp thời huy động lực lượng tại chỗ để hỗ trợ người dân, hỗ trợ một số trường hợp cấp bách, thực hiện kiểm đếm tài sản thiệt hại đề nghị UBND huyện hỗ trợ. Bên cạnh đó, các địa phương cũng phản ánh về một số nội dung liên quan đến việc phát triển kinh tế xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các địa phương  khảo sát, thống kê lại đầy đủ chính xác thông tin thiệt hại do mưa đá, tập trung xử lý thiệt hại để hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống. Các đơn vị, địa phương tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ của mình theo chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Quế Chi, Triệu Hoài (Trung tâm VH - TT và Truyền thông)