Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 5 năm 2022

2022-05-13 15:45:00.0

Sáng 12/5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 5/2022, thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII theo hình thức trực tuyến. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lại Xuân Môn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Hội nghị kết nối tới trên 4.000 điểm cầu trong nước với trên 157 nghìn đại biểu tham dự. Tại điểm cầu huyện Định Hóa có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, Bí thư các Đảng bộ trên địa bàn huyện cùng dự.

Ảnh: Các đại biểu dự tại điểm cầu huyện Định Hóa

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe đồng chí Lại Xuân Môn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII, từ ngày 4/5 - 10/5/2022, tại Thủ đô Hà Nội, do đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp Hội nghị lần thứ 5 để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Đông thời, kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tăng cường đoàn kết, thống nhất, phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền lãnh thổ và an ninh quốc gia, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra cho năm 2022 và các năm tiếp theo; tổ chức thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 5, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Lại Xuân Môn đề nghị các đơn vị, địa phương tập trung tuyên truyền sâu rộng các nội dung Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 5 khóa XIII. Cùng với đó, tích cực tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước, các sự kiện đối ngoại; tuyên truyền chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ tại Hoa Kỳ; chuyến thăm chính thức của lãnh đạo nước CHDC Nhân dân Lào; tuyên truyền chương trình phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch COVID-19.../.

Thực hiện: Công Sơn