Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy tháng 6

28-06-2019 17:33

 

Ngày 27-6, đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên,Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị BTV Huyện ủy tháng 6. Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số ban, ngành của huyện.

ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và cho ý kiến về kết quả lãnh đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Theo đó, bà con nhân dân đã hoàn thành thu hoạch lúa vụ xuân, sản lượng đạt trên 22 nghìn tấn đạt 99,4% kế hoạch. Sản lượng chè búp tươi đạt 12.500 tấn bằng 50% kế hoạch. Trồng mới được trên 700 ha rừng, trong đó có 60ha quế. Sản xuất CN-TTCN, thương mại và dịch vụ tiếp tục tăng trưởng tốt, giá trị 6 tháng đầu năm ước đạt 141 tỷ đồng đạt trên 50% kế hoạch. Nhân dịp tết Nguyên đán 2019, huyện đã tổ chức tiếp nhận quà của các tổ chức, nhà hảo tâm với trên 8.600 suất quà, trị giá hơn 6,3 tỷ đồng tặng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ xóa 79 nhà dột nát. Các chương trình mục tiêu Quốc gia được triển khai đồng bộ. Tình hình an ninh chính trị ổn định và giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong công tác xây dựng đảng: thực hiện tốt công tác nắm bắt dư luận xã hội và công tác giáo dục lý luận chính trị trong Đảng bộ. Kịp thời triển khai các chỉ thị, nghị quyết, văn bản hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, huyện tới cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tại hội nghị, BTV Huyện ủy cũng đã cho ý kiến và thông qua một số nội dung, dự thảo, báo cáo một số hoạt động của BTV Huyện ủy, tờ trình của UBND huyện, dự thảo bổ sung Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

                                                                                                             Thực hiện: Trịnh Sơn (Trung tâm VH-TT&TT)Thống kê truy cập

Đang truy cập:2745

Tổng truy cập: 324148