Hội nghị ban thường vụ Huyện ủy tháng 5/2018

2018-05-14 17:11:00.0

Ngày 14/5, Đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì phiên họp Ban Thường vụ Huyện ủy nhằm bàn bạc thống nhất một số nội dung nhiệm vụ quan trọng theo chương trình công tác năm 2018.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại cuộc họp, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là dự thảo Quyết định ban hành Quy định về quản lý cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên khi đi học tập, công tác ở trong nước và nước ngoài.  Dư thảo báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh” và công tác thi đua khen thưởng. Dự thảo kế hoạch tổ chức kỳ họp lần thứ 6 HĐND huyện; Đồng thời nghe và cho ý kiến vào nội dung liên quan đến việc xây dựng một số công tình trọng điểm trong năm 2018 do UBND huyện trình bày tại hội nghị.
Tiếp đó thực hiện theo Quyết định số 134 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng đối với Ban thường vụ huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Định Hóa, đoàn công tác của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã có chương trình làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy. Tại đây đoàn đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng đối với Ban thường vụ huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Định Hóa mốc thời gian từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 30/12/2017. Trên cơ sở đó lắng nghe các ý kiến làm rõ, phản hồi, bổ sung của các đồng chí thường vụ Huyện ủy Định Hóa để làm cơ sở hoàn thiện báo cáo trình Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên./.

Tin, ảnh: Quế Chi (Đài TT-TH)