Hội nghị Ban thường vụ huyện ủy tháng 3/2019

2019-03-20 08:10:00.0

Ngày 20/2, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị Ban thường vụ tháng 3/2019, nhằm bàn bạc và thống nhất nhiều nội dung nhiệm vụ quan trọng. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BTV và lãnh đạo một số cơ quan đơn vị liên quan.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã tập trung nghe, thảo luận và cho ý kiến đối với Dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quý 1, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý 2 năm 2019. Dự thảo Kế hoạch thực hiện chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2019; Kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2019; Kế hoạch triển khai hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện; Dự thảo quyết định kiểm tra việc tổ chức học tập và xây dựng kế hoạch hành động thực hiện nội dung của Nghị quyết TW8 khóa 12 của Đảng; Các CHỉ thị nghị quyết của Bộ chính trị, Ban bí thư; Việc sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của cấp ủy, UBKT nhiệm kỳ 2015-2020 và việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

T/h: Quế Chi, Trịnh Sơn (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông)