Hội nghị Ban Thường vụ huyện ủy tháng 1 năm 2019

2019-01-06 14:58:00.0

Ngày 6-1 Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2019, đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua tóm tắt dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Qua đó, 48 tổ chức cơ sở Đảng đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 10 tổ chức cơ sở Đảng đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ huyện Định Hóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018. Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên ban thường vụ đã cùng tham gia thảo luận, cho ý kiến vào kế hoạch thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình hộ nghèo; tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ huyện, chương trình Tết vì người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Cho ý kiến, thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Lồng tồng ATK Định Hóa – Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Trên cơ sở sở đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đưa ra kết luận và giao nhiệm vụ cho UBND huyện, các ngành, các địa phương cùng tập trung thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

Thực hiện : Trịnh Sơn (Đài TT-TH)