Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

2019-07-09 09:08:00.0

Ngày 4/7, Huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Tới dự có đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo báo cáo như: Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm - nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo dự toán thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm - nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo kết quả công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm 2019. Báo cao kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm - nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019…

Sau khi nghe tóm tắt các nội dung trình tại Hội nghị, các đại biểu đã chia tổ thảo luận chỉ ra những hạn chế, yếu kém, đề ra giải pháp quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Đồng thời, tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020, 100% các đại biểu nhất trí bầu đồng chí Ngô Hoàng là  ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Các đồng chí lãnh đạo bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu văn phòng Huyện ủy tiếp thu các ý kiến, tổng hợp, bổ sung hoàn chỉnh các báo cáo. Các chi, Đảng bộ; các cơ quan, đơn vị trên đại bàn huyện kịp thời khắc phục những hạn chế yếu kém. Làm tốt công tác cán bộ, tập trung thực hiện việc nhập xã Kim Sơn vào xã Kim Phượng. Ngoài ra, các cơ quan đơn vị cũng tập trung thực hiện các dự án sản xuất nông, lâm nghiệp, đặc biệt các chỉ tiêu trồng rừng và trồng chè phải vượt chỉ tiêu đề ra./.

Thực hiện: Dương Chiêm - Thu Hoài