Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ 18

2019-10-09 15:37:00.0

Ngày 8/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 18, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện mực tiêu nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019, đồng thời, thảo luận thông qua một số nội dung quan trọng khác. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng của năm 2019, các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã bám sát chỉ đạo của cấp trên, các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Nhờ đó, tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục có những chuyển biến tích cực, nhiều chỉ tiêu dự kiến đạt và vượt so với kế hoạch. Cụ thể như: Diện tích gieo cấy lúa mùa đạt 4.748ha, bằng 100% kế hoạch; sản lượng chè búp tươi đạt 20.000 tấn, bằng 80% kế hoạch năm; Giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp ước đạt 213,5 tỷ đồng, bằng 77% kế hoạch năm; Thu ngân sách đạt trên 39,97 tỷ đồng, bằng 80,5% kế hoạch năm tỉnh giao...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện ủng hộ 200 hộ nghèo làm nhà ở năm 2019

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả đạt được trong 9 tháng của năm 2019. Đồng thời, đề nghị những tháng cuối năm, Đảng bộ huyện Định Hóa cần tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm, như: Rà soát lại các mục tiêu nhiệm vụ để phấn đấu hoàn thành trong năm 2019; Quyết tâm đưa 3 xã (Phú Đình, Thanh Định, Sơn Phú) về đích nông thôn mới trong năm nay; Chỉ đạo công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp; Tăng cường kiểm tra, đẩy nhanh tiến độ giải ngân các dự án đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn…để huyện Định Hóa xứng đáng là Thủ đô kháng chiến của cả nước.

Thăm quan trụ sở Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Định Hóa

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa đã phát động quyên góp, ủng hộ 200 hộ nghèo làm nhà ở trong năm 2019 với tổng số tiền quyên góp được là trên 35 triệu đồng. Đồng thời, thăm quan một số công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.

Thực hiện: Dương Chiêm - Triệu Hoài