Học tập, quán triệt triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của bộ chính trị, ban bí thư T.Ư đảng khóa XII

2018-12-05 13:57:00.0

Ngày 3-12 Huyện ủy Định Hóa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Văn Lành – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo ban xây dựng Đảng, đại diện các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể.

Tại hội nghị, Thường trực Huyện ủy đã triển khai quán triệt đến toàn thể các đại biểu chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 18-1-2018 của Ban Bí thư về “Tiếp tục tăng cường , nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng”; chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 9-2-2018 của Ban Bí thư về “ Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới”; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy, Ban tổ chức Huyện ủy đã lần lượt triển khai các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn về việc “đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030”, “chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng”, “chiến lược an ninh quốc gia, “ phát triển kinh tế - xã hội các xã biên giới đất liền kết hợp với tăng cường và củng cố quốc phòng, an ninh, đối ngoại ”, tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận, triển khai hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng năm 2018.
Hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trung ương Đảng khóa XII nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm được những mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, các chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu được nêu trong các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội , cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện./.

Thực hiện : Trịnh Sơn (Đài TT-TH)